ASEAN CAM KẾT BẢO TỒN ĐA DẠNG SINH HỌC
Tại Hội nghị lần thứ 12 các bên tham gia Công ước Đa dạng sinh học (CBD) diễn ra ở Pyeongchang (Hàn Quốc), Bộ trưởng Môi trường các nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nám Á (ASEAN) đã ra tuyên bố chung tái khẳng định cam kết bảo tồn đa dạng sinh học của ASEAN.
Xem chi tiết »
BA CÂY ĐA TÍA TẠI YÊN BÁI ĐƯỢC CÔNG NHẬN CÂY DI SẢN VIỆT NAM
Nằm trong khuôn khổ của Chương trình "Tuần văn hóa Thể thao Du lịch Mường Lò năm 2014" với chủ đề "Mường Lò hương sắc mùa Thu", sáng 17/10, Ủy ban Nhân dân thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ đón Bằng công nhận ba cây đa tía là cây Di sản Việt Nam.
Xem chi tiết »
CHỢ ÂM PHỦ ĐÀ LẠT ĐẠT TOP 5 CHỢ ĐÊM HÚT KHÁCH NHẤT
Cùng với chợ đêm, núi Liang Biang, ngày 20/10, 19 địa danh của tỉnh Lâm Đồng được công nhận đạt Kỷ lục Việt Nam năm 2014.
Xem chi tiết »
HÀN QUỐC HOÀN 57,9 TỶ WON TIỀN THUẾ CHO DU KHÁCH
Theo tin từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), để khuyến khích du khách đến Hàn Quốc, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch cùng với Cơ quan hải quan Hàn Quốc đã nâng cấp hệ thống hỗ trợ hoàn thuế cho du khách nước ngoài.
Xem chi tiết »
HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH KHÔNG ĐƯỢC LUÂN CHUYỂN TRONG ASEAN
VH- Thời điểm diễn ra thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch trong ASEAN (MRA-TP) đang cận kề, nếu không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nguồn nhân lực du lịch nước ta sẽ rất khó cạnh tranh.
Xem chi tiết »
QUỐC GIA NÀO ĐÁNG DU LỊCH NHẤT NĂM 2015?
Công ty du lịch danh tiếng toàn cầu Lonely Planet vừa xếp Singapore là nước đáng đến nhất trên thế giới trong năm 2015.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM VÀ PHẦN LAN KÝ KẾT HIỆP ĐỊNH VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG
Chiều 20/10, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng và Bộ trưởng Kinh tế Phần Lan Jan Vapaavuori đã có cuộc hội đàm và ký kết “Hiệp định Vận chuyển hàng không giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Phần Lan.”
Xem chi tiết »
BẢO HIỂM DU LỊCH: MUA DỄ, KHÓ ĐÒI
Hơn một tháng sau cái chết của một du khách VN tại Malaysia, thân nhân du khách này vẫn không được công ty bảo hiểm giải quyết hồ sơ bồi thường.
Xem chi tiết »
DI TÍCH LỊCH SỬ PHẦN MỘ LÝ TỰ TRỌNG ĐƯỢC XẾP HẠNG DI TÍCH CẤP QUỐC GIA
Bộ VHTTDL đã ban hành quyết định số 3413/QĐ-BVHTTDL ngày 16/10 về việc xếp hạng Di tích Lịch sử Phần Mộ Lý Tự Trọng là di tích cấp quốc gia.
Xem chi tiết »
HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VÀ VẤN ĐỀ QUẢN LÝ TÍNH THỜI VỤ TRONG DU LỊCH
Trong vòng hai ngày từ 19-20/10/2014, Hội nghị quốc tế với chủ đề “Quản lý tính thời vụ trong du lịch” diễn ra tại Tirana, Albania. Sự kiện do Bộ Phát triển Đô thị và Du lịch Albania phối hợp với Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) tổ chức.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 564, 565, 566  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong