ĐÀ NẴNG - CẦN THƠ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC DU LỊCH
Chiều 15/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cần Thơ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Du lịch thành phố Cần Thơ tiềm năng và phát triển” với sự tham gia của 50 doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, nhà hàng, khách sạn của Cần Thơ và Đà Nẵng.
Xem chi tiết »
ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VÀO TOP 11 ĐIỂM ĐẾN NĂM 2015
Travel & Leisure vừa công bố danh sách 20 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015. Lưu vực sông Mê Kông gồm Campuchia và Việt Nam cũng được nhắc tới trong danh sách này và đứng thứ 11.
Xem chi tiết »
TÒA ÁN CÁC NƯỚC ASEAN TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ngày 13-12, tại Hà Nội, Tòa án Nhân dân Tối cao phối hợp Ngân hàng Phát triển Châu Á tổ chức Hội nghị bàn tròn Chánh án các nước ASEAN lần thứ tư với chủ đề Thách thức môi trường và vai trò của Tòa án.
Xem chi tiết »
VN SẼ TIẾP TỤC MIỄN THỊ THỰC CHO DU KHÁCH
Việt Nam sẽ tiếp tục miễn thị thực cho du khách từ một số nước đồng thời cải tiến việc cấp thị thực để thu hút khách quốc tế, góp phần phát triển du lịch trong thời kỳ mới.
Xem chi tiết »
TCDL PHỔ BIẾN NGHỊ QUYẾT VỀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DL VIỆT NAM TRONG THỜI KỲ MỚI
Sáng ngày 15/12/2014, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch tổ chức phổ biến nội dung Nghị quyết số 92/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 8/12/2014 về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam trong thời kỳ mới đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Tổng cục Du lịch.
Xem chi tiết »
TĂNG CƯỜNG THU HÚT KHÁCH DU LỊCH TÂY ÂU
Chiều 12/12/2014, Tổng cục Du lịch (TCDL) tổ chức buổi tọa đàm về tăng cường thu hút khách du lịch Tây Âu đến Việt Nam, với sự tham gia của đại diện một số Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), doanh nghiệp du lịch Việt Nam, đại diện các hãng lữ hành và phóng viên báo chí từ thị trường Tây Âu tham gia đoàn Famtrip đang có mặt tại Việt Nam. Phó Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Quốc Hưng chủ trì buổi tọa đàm.
Xem chi tiết »
4 ĐỊA DANH MIỀN NAM HÚT DU KHÁCH CẢ NƯỚC NHẤT
Trong top 20 điểm đến được yêu thích nhất Việt Nam được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam bình chọn có bốn địa danh của mảnh đất phương Nam thu hút khách du lịch nhất.
Xem chi tiết »
TUYỆT CHIÊU CHỤP ẢNH TỰ SƯỚNG KHI ĐI DU LỊCH
Đi du lịch một mình hoặc cần chụp hình chung với nhau nhưng không biết nhờ ai? Hãy xem những tuyệt chiêu để có một bức ảnh tự sướng chất lượng nhé!
Xem chi tiết »
TẾT DƯƠNG LỊCH ĐƯỢC NGHỈ 4 NGÀY, NÊN ĐI ĐÂU?
Năm nay, Tết dương lịch được nghỉ 4 ngày khiến nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ quyết định đi chơi xa, đón một không khí mới mẻ. Rất nhiều địa điểm du lịch đang chờ đón những bước chân du khách đầu tiên của năm 2015 và nếu không đăng ký sớm, rất có thể khách du lịch khó tìm được chốn nghỉ chân, thư giãn ngày đầu năm mới.
Xem chi tiết »
GIẢM THUẾ SỬ DỤNG VÀ TIỀN THUÊ ĐẤT TRONG DỰ ÁN DU LỊCH
Ông Nguyễn Văn Tuấn, tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch VN, cho biết tổng cục đã báo cáo, đề xuất Bộ VH-TT&DL trình Chính phủ ban hành nghị quyết chuyên đề về một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch VN trong thời kỳ mới.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 578, 579, 580  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong