PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỘNG ĐỒNG: CẦN CÓ CHÍNH SÁCH ĐẶC THÙ
Trong những năm gần đây, du lịch cộng đồng phát triển khá mạnh ở nhiều địa phương. Nhưng do mới chỉ ở dạng mô hình thí điểm nên không ít điểm du lịch lâm vào cảnh khi hoàn thành dự án, nguồn vốn hỗ trợ không còn thì mô hình du lịch cộng đồng cũng tan theo.
Xem chi tiết »
HIỆU QUẢ TỪ CÁC WEBSITE THÔNG TIN DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG
Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã ra mắt chính thức Cổng thông tin du lịch của thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ www.tourism.danang.vn.
Xem chi tiết »
DU LỊCH TÂM LINH: ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM
Du lịch tâm linh là loại hình du lịch khám phá các giá trị văn hóa, lịch sử, là dịp để trải nghiệm về thực hành tín ngưỡng tôn giáo.
Xem chi tiết »
ĐỂ VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA DU LỊCH MICE
Sau gần 10 năm phát triển, du lịch MICE của Việt Nam vẫn chưa vươn được ra khu vực mặc dù chúng ta có những lợi thế rõ rệt để phát triển loại hình du lịch này.
Xem chi tiết »
"VIỆT NAM NÊN ƯU TIÊN THỰC HIỆN 6 SÁNG KIẾN DU LỊCH NHANH"
Ông Tony Tyler - Tổng Giám đốc Hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế (IATA) khuyến khích Việt Nam nên ưu tiên thực hiện 6 sáng kiến Du lịch nhanh, đồng thời khuyến nghị xem xét lại các yêu cầu về thị thực nhập cảnh để có thể thúc đẩy ngành hàng không và du lịch phát triển hơn nữa.
Xem chi tiết »
THÁNG 10/2014 SẼ DIỄN RA LỄ HỘI OKTOBERFEST 2014
Lễ hội Oktoberfest 2014 lớn nhất của Đức sẽ được tổ chức tại Khách sạn Windsor Plaza (TP. HCM) trong các ngày 10 và 11/10/2014 và tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) trong 2 ngày 23 và 24/10/2014.
Xem chi tiết »
TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN VIỆC SỬ DỤNG TÚI NI LÔNG THÂN THIỆN VỚI MT TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG DL
Vừa qua, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã có buổi làm việc với đại diện Tổng cục Môi trường (TCMT) để bàn về giải pháp tăng cường sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường và thực hiện quyết định số 582/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Xem chi tiết »
NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHO THƯƠNG HIỆU DU LỊCH VIỆT NAM
Ngày 28/8/2014, tại Hà Nội, Vụ Thị trường du lịch - Tổng cục Du lịch (TCDL) đã phối hợp với Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (Dự án EU) tổ chức Hội thảo giới thiệu Tài liệu hướng dẫn sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam “Vietnam – Timeless Charm” (Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận).
Xem chi tiết »
5 CÁCH KIẾM TIỀN KHI ĐI DU LỊCH CỰC THÚ VỊ
Cùng tìm hiểu những “thu nhập” không ngờ khi đi du lịch nhé.
Xem chi tiết »
TĂNG CƯỜNG BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG VÀ PHÁT HIỆN DỊCH BỆNH EBOLA NGAY TẠI CÁC CỬA KHẨU
Để chủ động phòng, chống lây nhiễm bệnh Ebola đồng thời sớm phát hiện và ngăn chặn kịp thời dịch bệnh ngay từ cửa khẩu, không để lan truyền vào Việt Nam, ngày 6/8/2014, Bộ Y tế đã có 02 công văn số 5210/BYT-DB và 5211/BYT-DB gửi các Bộ, Ngành liên quan về việc phối hợp phòng chống dịch bệnh do virut Ebola và phối hợp giám sát, áp dụng Tờ khai y tế đối với khách nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 553, 554, 555  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong