KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ ĐỐI NGOẠI CHO CÁN BỘ BỘ VHTTDL
Ngày 21/7/2014, Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ đối ngoại cho cán bộ Bộ VHTTDL”.
Xem chi tiết »
DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM
Mấy năm gần đây, cụm từ “Du lịch có trách nhiệm” thường được nhắc đến nhiều tại các hội thảo, hội nghị. Thậm chí ở trên băng rôn quảng cáo bán tour của các công ty du lịch… hoạt động này nhắm tới mục tiêu bảo vệ môi trường, phát triển du lịch bền vững. Cả các cơ quan quản lý và doanh nghiệp du lịch đều đua nhau quảng cáo những sản phẩm với tiêu chí “Du lịch có trách nhiệm”.
Xem chi tiết »
ĐẨY MẠNH DU LỊCH MICE NHẰM THU HÚT KHÁCH VÀO MÙA THẤP ĐIỂM
Du lịch MICE – Meetings, Incentives, Conferences, Exhibitions (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, khen thưởng, sự kiện) được các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam bắt đầu khai thác từ năm 2008, trong đó Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được xem là điểm sáng có khả năng khai thác hiệu quả loại hình du lịch MICE.
Xem chi tiết »
BỘ Y TẾ: CẤM BÁN RƯỢU BIA KHÔNG LÀM GIẢM KHÁCH DU LỊCH
Chiều 23/7, Bộ Y tế đã gặp gỡ báo chí để trao đổi về những thông tin liên quan tới dự thảo bộ này đưa ra với đề xuất không bán rượu, bia sau 22h đến 6h sáng.
Xem chi tiết »
7 TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ DU LỊCH ĐƯỢC THÔNG QUA
Đến nay đã có 7/10 tiêu chuẩn VTOS (Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam) được Hội đồng Cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Du lịch (VTCB) thông qua và Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phê duyệt.
Xem chi tiết »
XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA ĐỂ QUẢNG BÁ DU LỊCH
Việt Nam vốn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan du lịch đặc sắc, có một không hai trên thế giới. Tuy nhiên, đây mới chỉ là điều kiện “cần”, còn điều kiện “đủ” để du lịch Việt có thể thu hút du khách là phải tạo lập được môi trường văn hóa trong cộng đồng du lịch.
Xem chi tiết »
PHÓ TT VŨ ĐỨC ĐAM: "HÃY NỞ NỤ CƯỜI KHI RA ĐƯỜNG"
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ quan niệm về cách làm du lịch: “Thay vì cau có, cẩu thả… thì bây giờ hãy nở nụ cười. Mỗi người hãy cho du lịch nụ cười!”
Xem chi tiết »
KINH NGHIỆM KHÔNG THỪA KHI ĐI DU LỊCH PHƯỢT
Cùng ghi chú lại một số điểm sau đây, để chuyến đi thật tuyệt vời và suông sẻ nhé!
Xem chi tiết »
HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM NĂM 2014: "5 QUỐC GIA, 1 ĐIỂM ĐẾN"
Hội Chợ Du lịch Quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2014 (ITE HCMC 2014) với thông điệp “5 Quốc gia, 1 Điểm đến” sẽ diễn ra từ ngày 11/9 – 13/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC Phú Mỹ Hưng, quận 7).
Xem chi tiết »
CHĂM LO CHO NGƯỜI CAO TUỔI KHI ĐI DU LỊCH
Nếu trên máy bay không phục vụ ăn, bạn nên mang phòng theo một ít bánh quy, các loại hạt... Ngoài ra, bạn có thể mang theo trứng luộc, pho mát... cho bố mẹ bạn.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 548, 549, 550  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong

tuyen dung