ĐỒNG NAI ĐÓN HƠN 3 TRIỆU LƯỢT KHÁCH DU LỊCH NĂM 2016
Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, khách du lịch đến tham quan và lưu trú tại tỉnh năm 2016 đạt 3.141.000 lượt, tăng 15,5 % so với cùng kỳ và đạt 100,1% so với kế hoạch. Doanh thu du lịch đạt 1064 tỷ đồng, tăng 18,2% so với cùng kỳ và đạt 100,6 % so với kế hoạch.
Xem chi tiết »
MÚA LÂN SƯ RỒNG – NÉT VĂN HÓA DÂN GIAN NGÀY TẾT
Hằng năm, cứ vào dịp tết đến xuân về, trên khắp mọi miền đất nước, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật được tổ chức như một lời chào tiễn đưa năm cũ đón chào năm mới.
Xem chi tiết »
LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐỒNG NAI LẦN VI-2016 THU HÚT GẦN 100 NGÀN LƯỢT KHÁCH
Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần VI – 2016 với chủ đề “Món ngon các vùng - miền” từ ngày 01/12 đến 04/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai. Liên hoan là hoạt động khởi đầu cho mùa lễ hội chào đón năm mới năm 2017 của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai.
Xem chi tiết »
THƠM THƠM CHÈ BƯỞI
Mùa mưa tới rồi, không khí se se lạnh. Buổi chiều ngồi ngoài hiên nhà, ngắm mưa rơi lất phất và nhâm nhi vị ngọt ngọt, thơm thơm của món chè bưởi thì cảm giác thật là thích lắm. Nấu chè bưởi thì cũng không hẳn là khó nhưng để nấu sao cho miếng bưởi được ngon thì đòi hỏi một ít bí quyết trong cách xử lý.
Xem chi tiết »
TÒ HE – NGHỆ THUẬT DÂN GIAN HẤP DẪN DU KHÁCH
Tò he là một trong số ít những trò chơi dân gian còn lưu truyền đến ngày nay. Do đó, nghề làm tò he trở nên độc đáo. Độc đáo vì tò he là một đồ chơi của trẻ em được nặn rất nhanh mà lại rất nghệ thuật, rất hấp dẫn, mà giá thì rất rẻ …
Xem chi tiết »
“SAY” VỚI VẺ ĐẸP VIỆT NAM
Việt Nam - đất nước của những di tích và truyền thống văn hóa lâu đời, đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp...
Xem chi tiết »
CHỢ QUÊ NGÀY TẾT – NÉT ĐẸP VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VIỆT
Có lẽ dù đón Tết ở nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, người dân Việt Nam cũng cảm nhận được hồn quê trong phiên chợ ngày Tết.
Xem chi tiết »
BÚN CHẢ - ĐƠN GIẢN MÀ NGON
Bún chả là món ngon, nổi tiếng không chỉ ở đất Hà Thành mà trên khắp cả nước. Hầu như ai cũng ít nhất một lần nếm thử món ngon này. Hương vị của bún chả không chỉ chiều lòng thực khách trong nước mà những du khách nước ngoài đến với Việt Nam cũng bị hương vị này quyến rũ.
Xem chi tiết »
BUNGO - THẾ GIỚI CA CAO ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG TRONG TUYẾN DU LỊCH TÂN PHÚ - ĐỊNH QUÁN
Bungo - Thế giới Ca cao mới được xây dựng trên địa bàn huyện Định Quán, cách khu Đá Ba Chồng 6km và nằm liền kề với khu du lịch Suối Mơ.
Xem chi tiết »
CẦU GÀNH MỘT THUỞ
Sông Đồng Nai - đoạn chảy qua thành phố Biên Hòa chia làm hai nhánh. Một nhánh lớn và một nhánh nhỏ ôm vòng Cù lao Phố (xã Hiệp Hoà, thành phố Biên Hoà). Nhánh nhỏ gọi là Rạch Cát (còn có tên gọi là Sa Hà), nhánh lớn là sông Cái (Phước Long).
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 608, 609, 610  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong

DU LỊCH BÌNH THUẬN