CÁCH NGỪA CÔN TRÙNG ĐỐT KHI ĐI DU LỊCH
Dịp nghỉ lễ 30/4 sắp đến, bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Điều mà bạn lo lắng, đó là làm sao có thể ngừa côn trùng cắn. Một vài biện pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn an tâm và thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.
Xem chi tiết »
TÀU VOYAGER OF THE SEAS ĐƯA 2.500 DU KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM
Ngày 13/4, tại Tân Cảng Cái Mép, Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đón tiếp hơn 3.500 du khách và thuyền viên tàu biển Voyager of the Seas.
Xem chi tiết »
SẼ THU HÚT 2,9 TRIỆU KHÁCH THAM QUAN DU LỊCH NĂM 2015
Ngày 14-4, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh đã họp nhằm đề ra giải pháp thu hút khoảng 2,9 triệu lượt khách đến tham quan và lưu trú trong năm 2015, tăng khoảng 5% so với năm 2014.
Xem chi tiết »
ĐƯA HDV DU LỊCH VIỆT NAM SANG NHẬT ĐÀO TẠO
Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên (HDV) tiếng Nhật, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đang lên kế hoạch phối hợp với các công ty lữ hành của Nhật Bản và Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Nhật Bản (JCFL) triển khai chương trình đào tạo tiếng Nhật cho các HDV du lịch người Việt.
Xem chi tiết »
TRÊN 300 NGÀN LƯỢT KHÁCH ĐẾN NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM
Thống kê sơ bộ của Sở Du lịch TP. HCM, Ngày hội du lịch TP. HCM 2015 diễn ra từ ngày 26 - 29/3 đã thu hút trên 300 ngàn lượt khách đến tham quan, hàng ngàn tour tuyến đã được bán hết trong dịp này, sức mua tại các gian hàng tăng từ 20-40% so với năm 2014.
Xem chi tiết »
HƠN 2 TRIỆU LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM TRONG QUÝ ĐẦU NĂM
Theo Tổng cục Thống kê, ước tính tổng số khách quốc tế đến Việt Nam 3 tháng đầu năm nay đạt gần 2,008 lượt khách, giảm 13,7% so với cùng kỳ năm trước.
Xem chi tiết »
LỄ HỘI MỪNG LÚA MỚI TẠI HÀNG GÒN
Ngày 22-3, tại xã Hàng Gòn (TX.Long Khánh), đồng bào dân tộc Chơro sinh sống tại đây đã tổ chức lễ hội Sayangva (mừng lúa mới) truyền thống.
Xem chi tiết »
KỶ NIỆM 300 NĂM VĂN MIẾU TRẤN BIÊN (1715-2015): KẾT NỐI MẠCH NGUỒN VĂN HÓA
Trong hơn 2 tháng đầu năm 2015 đã có trên 500 ngàn lượt khách tới tham quan Văn miếu Trấn Biên và thưởng thức đường hoa Xuân Ất Mùi. Với những đổi mới thường xuyên trong hoạt động, Văn miếu Trấn Biên dự kiến đón từ 1-1,2 triệu lượt khách tham quan trong năm nay.
Xem chi tiết »
NHỮNG BÍ MẬT CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG DU KHÁCH NÊN BIẾT
Thứ 3, 4, 7 luôn là ngày giá vé rẻ nhất, du khách có thể hủy chuyến ngay cả khi đã đặt vé, thời gian chậm trả hành lý có thể tính bằng rất nhiều tiền là 3 trong số những bí mật của các hãng hàng không du khách nên biết.
Xem chi tiết »
NGHĨ VỀ SỰ TÁI LẬP SỞ DU LỊCH
Lần lượt những thành phố du lịch lớn như TP. HCM, Đà Nẵng và gần đây là Hà Nội đã được Chính phủ cho phép tái lập Sở Du lịch. Đây rõ ràng là tín hiệu vui khi ngành du lịch đang chuẩn bị kỷ niệm 55 ngày thành lập Ngành, đồng thời Du lịch đang trên đà phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong nền kinh tế đất nước.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 584, 585, 586  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong