TUẦN VĂN HÓA VÀ DU LỊCH DANH THẮNG QUỐC GIA RUỘNG BẬC THANG Ở MÙ CANG CHẢI - LÀO CAI
Hằng năm, mỗi khi những thửa ruộng vàng rực một màu lúa chín thì cũng là lúc huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) lại rộn ràng chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Ruộng bậc thang. Năm nay, tuần Văn hóa và Du lịch Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải được diễn ra từ ngày 25 đến ngày 30/9/2014.
Xem chi tiết »
NHÂN NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI (27-9)
Nhân ngày Du lịch thế giới (27-9), Tổ chức du lịch thế giới LHQ (UNWTO) phát hành bảng danh sách “Những lý do tuyệt vời để bạn thực hiện ngay chuyến hành trình du lịch”.
Xem chi tiết »
LỄ VINH DANH VÀ TRAO TẶNG GIẢI THƯỞNG DU LỊCH VIỆT NAM 2013
Tối ngày 26/9/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2013. Đây là một sự kiện quan trọng của Du lịch Việt Nam trong năm 2014 nhằm tôn vinh, khen thưởng các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2013.
Xem chi tiết »
HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI NĂM 2014
Được sự đồng ý của Tổng cục Du lịch, ngày 26/9/2014, tại Hà Nội, Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (gọi tắt là Dự án EU) sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Du lịch thế giới (27/9).
Xem chi tiết »
ĐÊM VĂN HÓA VIỆT NAM QUẢNG BÁ VĂN HÓA VIỆT TRÊN ĐẤT THỤY SĨ
Đêm văn hóa Việt Nam, do Hội người Việt Nam tại Thụy Sĩ tổ chức tối 20/9 tại Maison de Quartier de la Jonction, Geneva, đã thu hút được đông đảo bạn bè quốc tế và cộng đồng Việt kiều tham dự.
Xem chi tiết »
CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỘNG ĐỒNG
Chiều 26/9, tại Hà Nội, Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (gọi tắt là Dự án EU) tổ chức buổi Tập huấn về du lịch có trách nhiệm cho cộng đồng.
Xem chi tiết »
ẨM THỰC: YẾU TỐ QUAN TRỌNG GÓP PHẦN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU DU LỊCH
Đối với bất cứ một quốc gia điểm đến nào, trong danh mục sản phẩm hàng hóa và dịch vụ, cả vật thể và phi vật thể phục vụ khách du lịch, thì các món ăn và cả thức uống luôn được nhìn nhận là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để hấp dẫn du khách.
Xem chi tiết »
SẢN PHẨM DU LỊCH ĐỘC ĐÁO TỪ VĂN HÓA VÀ TÍNH SÁNG TẠO
Văn hóa là những giá trị cốt lõi, tinh túy của xã hội, hình thành lâu đời qua quá trình lao động và sáng tạo của con người, được dày công vun đắp trở thành nền tảng không thể thiếu đối với mỗi dân tộc, chúng thẩm thấu và bao trùm lên mọi lĩnh vực hoạt động của mỗi quốc gia.
Xem chi tiết »
RA MẮT MẠNG ĐẶT VÉ MÁY BAY, KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU VIỆT
Ngày 18/9, trang mạng Gotadi.com chính thức đi vào hoạt động. Đây là mạng đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch trực tuyến thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam.
Xem chi tiết »
KHÁCH DU LỊCH NGA ĐẾN VIỆT NAM TĂNG NHANH
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hoàng Thị Điệp đã cho biết như vậy tại Hội thảo quốc tế hợp tác phát triển giữa Việt Nam - ASEAN với Liên bang Nga vừa diễn ra tại Hà Nội.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 556, 557, 558  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong