MỜI THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2015
Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh” là sự kiện truyền thống của ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Cục Công tác phía Nam – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan tổ chức từ ngày 26/3/2015 đến ngày 29/3/2015 tại Khu B Công viên văn hóa 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem chi tiết »
NHỮNG NÉT MỚI TỪ LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐỒNG NAI
Tiếp nối thành công của Liên hoan ẩm thực Đồng Nai năm 2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần 4 – 2014 từ ngày 04 đến 07/12/2014 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện Đồng Nai, Tp. Biên Hòa. Theo đánh giá chung của các Sở, ngành, các tỉnh bạn và quan khách, liên hoan năm nay có sự thành công hơn so với những năm trước.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 5 ĐIỂM ĐẾN KHÔNG NÊN BỎ QUA TRONG 2015
Theo đánh giá của trang du lịch trực tuyến Destinia.com, Việt Nam sẽ là một trong 5 điểm đến không nên bỏ qua trong năm 2015.
Xem chi tiết »
NGÀY VĂN HÓA VIỆT NAM TẠI ITALY
Ngày văn hóa Việt Nam tại Italy là sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy và Hội sinh viên Việt Nam tại Cassino phối hợp với Chính quyền thành phố San Giorgio a Liri tổ chức. Sự kiện diễn ra vào ngày 13/12 vừa qua tại thành phố San Giorgio a Liri.
Xem chi tiết »
LIÊN HOAN ẨM THỰC CANADA NĂM 2014
Từ ngày 16/12/2014 - 15/1/2015, tại Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức Liên hoan ẩm thực Canada năm 2014.
Xem chi tiết »
NGÀNH DU LỊCH THẾ GIỚI LẬP KỶ LỤC MỚI KHI CÓ THÊM TỚI 1,1 TỶ DU KHÁCH
Theo số liệu mới nhất của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên Hợp Quốc (UNWTO), ngành du lịch quốc tế đã lập kỷ lục mới khi có thêm tới 1,1 tỷ người đi du lịch nước ngoài trong năm 2014.
Xem chi tiết »
HỘI THẢO TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU "VIETNAM - TIMELES CHARM"
Ngày 17/12/2014, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã tổ chức Hội thảo tập huấn sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” (Vietnam - Timeless Charm) với sự hỗ trợ kỹ thuật của Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (Dự án EU).
Xem chi tiết »
BIÊN HÒA RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH
Giáng sinh hiện đang đến gần khi từ trong các xóm đạo ở các phường Tân Mai, Tam Hiệp, Tân Hiệp, Tân Biên, Hố Nai… không khí đã trở nên nhộn nhịp, sôi động.
Xem chi tiết »
ĐÀ NẴNG - CẦN THƠ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC DU LỊCH
Chiều 15/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cần Thơ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Du lịch thành phố Cần Thơ tiềm năng và phát triển” với sự tham gia của 50 doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, nhà hàng, khách sạn của Cần Thơ và Đà Nẵng.
Xem chi tiết »
ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VÀO TOP 11 ĐIỂM ĐẾN NĂM 2015
Travel & Leisure vừa công bố danh sách 20 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015. Lưu vực sông Mê Kông gồm Campuchia và Việt Nam cũng được nhắc tới trong danh sách này và đứng thứ 11.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 579, 580, 581  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong