ĐỂ MIỄN THỊ THỰC CHO DU KHÁCH PHÁT HUY HIỆU QUẢ
Nghị quyết 46/NQ-CP về miễn thị thực nhập cảnh đơn phương cho công dân của các nước Vương quốc Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Vương quốc Tây Ban Nha, Cộng hòa Italia và Nghị quyết 39/NQ-CP về miễn thị thực cho công dân Belarus của Chính Phủ vừa có hiệu lực từ ngày 1/7 là một lợi thế quan trọng cho du lịch Việt Nam thu hút khách từ các thị trường tiềm năng này.
Xem chi tiết »
TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA, QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM TẠI URUGUAY
Vừa qua, một cuộc hội thảo về văn hóa và du lịch Việt Nam đã được tổ chức tại trường Đại học Quốc gia Uruguay (UdelaR), với sự tham gia của gần 500 giảng viên và sinh viên.
Xem chi tiết »
HÀ NỘI VÀ TP. HCM LỌT TOP NHỮNG THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI NHẤT CHÂU Á
Hà Nội và TP. HCM mới đây đã lọt top 10 thành phố tuyệt vời nhất Châu Á theo bình chọn của tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure.
Xem chi tiết »
TỔNG CỤC DU LỊCH LÀM VIỆC VỚI THỨ TRƯỞNG BỘ THƯƠNG MẠI, CÔNG NGHIỆP VÀ DU LỊCH COLOMBIA
Chiều ngày 20/7/2015, tại Hà Nội, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với bà Sandra Howard Taylor, Thứ trưởng Bộ Thương mại, Công nghiệp và Du lịch Colombia. Đi cùng bà Thứ trưởng có đại diện cơ quan xúc tiến thương mại Colombia, Đại sứ Colombia tại Việt Nam.
Xem chi tiết »
QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM TẠI INDONESIA
Từ ngày 03 - 07/8, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức chương trình quảng bá, giới thiệu du lịch Việt Nam tại hai thành phố Surabaya và Jakarta (Indonesia).
Xem chi tiết »
SÔI ĐỘNG TOUR CHO DU KHÁCH "NHÍ"
Nếu thời gian trước rất khó để tìm các tour dành riêng cho đối tượng trẻ em thì hè này nhiều đơn vị lữ hành đã chủ động thiết kế các hành trình hấp dẫn, thu hút các bé.
Xem chi tiết »
NGÀNH DU LỊCH CẢ NƯỚC TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH
Năm 2015, ngành Du lịch Việt Nam kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (09/7/1960 – 09/7/2015). Đây là sự kiện và dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Ngành, nhất là trong thời kỳ hội nhập và phát triển của đất nước.
Xem chi tiết »
THƯ CHÀO MỪNG 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM CỦA BỘ TRƯỞNG HOÀNG TUẤN ANH
Thư chào mừng 55 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh
Xem chi tiết »
LỄ DIỄU HÀNH HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM
Trong không khí chào đón dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2015), sáng ngày 7/7/2015, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô, Tổng cục Du lịch đã tổ chức lễ diễu hành bằng xe đạp với sự tham gia hưởng ứng sôi nổi của khoảng 200 sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Mở Hà Nội.
Xem chi tiết »
KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH DU LỊCH
Tối 8-7, tại Hà Nội, Bộ VH, TT&DL tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam và trao tặng Giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2014. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm dự.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 595, 596, 597  »»» 
  • VietNam
  • English

Hè này bạn sẽ đi du lịch ở đâu tại Đồng Nai?

Công viên Suối Mơ
Khu Du lịch Vườn Xoài
Vườn Quốc gia Cát Tiên
Thác Đá Hàn
Thác Giang Điền
Khác

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong