KẾT QUẢ CUỘC THI “ẢNH ĐẸP DU LỊCH ĐỒNG NAI”
Sáng 20/11, tại hội trường Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Ban tổ chức “Cuộc thi Ảnh đẹp Du lịch Đồng Nai” tiến hành chấm giải với sự chứng kiến khá đông của các nghệ sĩ nhiếp ảnh đã diễn ra thành công tốt đẹp và công bằng.
Xem chi tiết »
ĐOÀN FAMTRIP THỔ NHĨ KỲ KHẢO SÁT DU LỊCH VIỆT NAM
Từ ngày 27/10 - 3/11, Tổng cục Du lịch tổ chức đón đoàn Famtrip Thổ Nhĩ Kỳ với sự tham gia của nhiều công ty du lịch, lữ hành hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ như Golden Bay Tour, Far'n Away Travel, H.I.S Turizm, Setur Turizm, Dorak Tour…
Xem chi tiết »
DU KHÁCH ARGENTINA COI VIỆT NAM LÀ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN
Đông đảo những người quan tâm đi du lịch ở Đông Nam Á đã tham gia buổi tọa đàm tại thủ đô Buenos Aires của Argentina nhằm có thêm thông tin về đất nước, con người và những nét văn hóa đặc sắc tại khu vực phát triển kinh tế năng động này, trong đó có Việt Nam.
Xem chi tiết »
FREE & EASY NGÀY CÀNG HÚT KHÁCH
Tuy đã thịnh hành trên thế giới từ rất lâu nhưng loại hình du lịch Free&Easy - mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Theo các chuyên gia du lịch, trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn và du lịch trở thành nhu cầu thiết yếu thì Free&Easy lại có xu hướng phát triển mạnh.
Xem chi tiết »
NHẬN ĐỊNH "CHỈ 6% KHÁCH QUAY LẠI VIỆT NAM" LÀ KHÔNG CHÍNH XÁC
Ban Quản lý Dự án EU cho rằng, việc đưa ra thông tin “chỉ 6% khách quốc tế quay lại Việt Nam” là không chính xác và không đúng với bản chất của số liệu.
Xem chi tiết »
NHÌN NHẬN VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM
Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng.
Xem chi tiết »
PARK HYATT VÀO TOP 20 NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TỐT NHẤT THẾ GIỚI
Trang ẩm thực uy tín The Daily Meal công bố danh sách 20 nhà hàng tốt nhất thế giới, trong đó có nhà hàng Square One thuộc khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Việt Nam.
Xem chi tiết »
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ĐÓN VÀ PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH NHẬT BẢN TẠI MIỀN TRUNG
Từ ngày 03 – 06/11/2014, Tổng cục Du lịch tổ chức Chương trình Tập huấn nghiệp vụ đón và phục vụ khách du lịch Nhật Bản tại miền Trung với sự hỗ trợ của Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản (JATA) cùng sự phối hợp của Sở VHTTDL các địa phương Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.
Xem chi tiết »
TỔ CHỨC LỄ HỘI LÀNG SEN TOÀN QUỐC NĂM 2015
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành quyết định số 3703/QĐ-BVHTTDL ngày 03 tháng 11 năm 2014 về việc tổ chức Lễ hội Làng Sen toàn quốc năm 2015, Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015).
Xem chi tiết »
TOÀN TỈNH ĐÃ CÓ 732 THIẾT CHẾ VĂN HÓA
Ngày 4-11, Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức đoàn giám sát công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa và du lịch tại Sở Văn hóa - thể thao và du lịch (VHTT-DL).
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 571, 572, 573  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong