9 DI TÍCH DANH THẮNG CÓ MẪU TƯỢNG LINH VẬT KHÔNG GIỐNG CỦA VIỆT NAM
Theo Giám đốc Ban Quản lý di tích và danh thắng tỉnh Lê Trí Dũng, thực hiện chỉ đạo của Sở Văn hóa – thể thao và du lịch về việc không sử dụng biểu tượng, sản phẩm, linh vật không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam, từ tháng 8 đến tháng 9-2014, Ban Quản lý di tích và danh thắng tỉnh đã phối hợp cùng Phòng Văn hóa thông tin (VHTT) các huyện, thị, thành phố, ban quý tế, ban trị sự các di tích, danh thắng được xếp hạng trong tỉnh tiến hành kiểm tra việc sử dụng biểu tượng, sản phẩm linh vật.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM - ẤN ĐỘ HỢP TÁC BẢO TỒN, TÔN TẠO CÁC NHÓM THÁP CHĂM TẠI MỸ SƠN
Đó là thông tin được đưa ra tại buổi tiếp bà Preeti Saran - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam của Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn vừa diễn ra tại Hà Nội.
Xem chi tiết »
TOP LỄ HỘI THẾ GIỚI ĐẶC SẮC NHẤT THÁNG 10
Những lễ hội độc đáo, đậm đà bản sắc văn hóa của từng vùng miền, các quốc gia trên thế giới sẽ khiến cho khách du lịch thích thú. Dưới đây là những lễ hội thế giới tháng 10 đặc sắc nhất.
Xem chi tiết »
KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM VƯỢT CON SỐ 6 TRIỆU
Trong 9 tháng qua, mặc dù tình hình còn nhiều khó khăn, nhiều diễn biến không thuận lợi cho ngành du lịch nhưng tổng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn đạt 6.062.090 lượt, tăng 10,42 % so với cùng kỳ năm 2013.
Xem chi tiết »
ĐƯỜNG BAY SINGAPORE-PHÚ QUỐC TẠO ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN MỚI
Việc khai trương đường bay thẳng Singapore-Phú Quốc sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển của Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang nói riêng, cho quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và Singapore nói chung.
Xem chi tiết »
CHẤM GIẢI CUỘC THI Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐƯỜNG HOA XUÂN TRẤN BIÊN
Ngày 29-9, tại Hội quán Trấn Biên đã diễn ra vòng chấm giải cuộc thi “Ý tưởng thiết kế đường hoa Trấn Biên - Xuân Ất Mùi, năm 2015”.
Xem chi tiết »
BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC HẤP DẪN THỨ 4 TRONG TOP 25 BẢO TÀNG CHÂU Á
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam xếp thứ 4 trong Top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014. Kết quả bình chọn của TripAdvisor - trang web đánh giá chất lượng du lịch uy tín thế giới.
Xem chi tiết »
ẤN TƯỢNG TRIỂN LÃM "KHÔNG GIAN VIỆT" TẠI HÀ LAN
Triển lãm “Không gian Việt” là cơ hội để người dân Hà Lan tìm hiểu vẻ đẹp văn hóa, đất nước, con người, cũng như quá trình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của Việt Nam.
Xem chi tiết »
TUẦN VĂN HÓA VÀ DU LỊCH DANH THẮNG QUỐC GIA RUỘNG BẬC THANG Ở MÙ CANG CHẢI - LÀO CAI
Hằng năm, mỗi khi những thửa ruộng vàng rực một màu lúa chín thì cũng là lúc huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) lại rộn ràng chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Ruộng bậc thang. Năm nay, tuần Văn hóa và Du lịch Danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải được diễn ra từ ngày 25 đến ngày 30/9/2014.
Xem chi tiết »
NHÂN NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI (27-9)
Nhân ngày Du lịch thế giới (27-9), Tổ chức du lịch thế giới LHQ (UNWTO) phát hành bảng danh sách “Những lý do tuyệt vời để bạn thực hiện ngay chuyến hành trình du lịch”.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 556, 557, 558  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong