KỶ NIỆM 300 NĂM VĂN MIẾU TRẤN BIÊN (1715-2015): KẾT NỐI MẠCH NGUỒN VĂN HÓA
Trong hơn 2 tháng đầu năm 2015 đã có trên 500 ngàn lượt khách tới tham quan Văn miếu Trấn Biên và thưởng thức đường hoa Xuân Ất Mùi. Với những đổi mới thường xuyên trong hoạt động, Văn miếu Trấn Biên dự kiến đón từ 1-1,2 triệu lượt khách tham quan trong năm nay.
Xem chi tiết »
NHỮNG BÍ MẬT CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG DU KHÁCH NÊN BIẾT
Thứ 3, 4, 7 luôn là ngày giá vé rẻ nhất, du khách có thể hủy chuyến ngay cả khi đã đặt vé, thời gian chậm trả hành lý có thể tính bằng rất nhiều tiền là 3 trong số những bí mật của các hãng hàng không du khách nên biết.
Xem chi tiết »
NGHĨ VỀ SỰ TÁI LẬP SỞ DU LỊCH
Lần lượt những thành phố du lịch lớn như TP. HCM, Đà Nẵng và gần đây là Hà Nội đã được Chính phủ cho phép tái lập Sở Du lịch. Đây rõ ràng là tín hiệu vui khi ngành du lịch đang chuẩn bị kỷ niệm 55 ngày thành lập Ngành, đồng thời Du lịch đang trên đà phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong nền kinh tế đất nước.
Xem chi tiết »
KHÁCH MUA TOUR DỊP LỄ 30-4 KHÓ TĂNG ĐỘT BIẾN
Nhờ được nghỉ gộp lễ 30-4, Quốc tế lao động 1-5 và Giỗ tổ Hùng Vương nên kỳ nghỉ đầu tiên sau tết Âm lịch năm nay kéo dài đến sáu ngày, tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch tổ chức các tour đa dạng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp chỉ dám kỳ vọng sức mua tăng khoảng 10 -15% so với cùng kỳ.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM - HUNGARY KÝ KẾT HỢP TÁC DU LỊCH
Vừa qua, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ Anh Tuấn và Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao và Kinh tế đối ngoại Hungary Mikola István đã ký kết Hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa Bộ VHTTDL (Việt Nam) và Bộ Kinh tế quốc gia (Hungary) trong khuôn khổ Khóa họp lần thứ 6 Ủy ban Hỗn hợp hợp tác kinh tế Việt Nam - Hungary nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch và đầu tư giữa hai nước.
Xem chi tiết »
DIFC 2015 DỰ KIẾN THU HÚT HƠN 50.000 LƯỢT KHÁCH
Với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu”, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC 2015) sẽ được tổ chức vào các ngày 28-29/4 và dự kiến sẽ thu hút trên 50.000 lượt khách đến Đà Nẵng.
Xem chi tiết »
NGÀNH DU LỊCH CẢ NƯỚC TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 55 NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH
Năm 2015, ngành Du lịch Việt Nam kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (09/7/1960 – 09/7/2015). Đây là sự kiện và dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và trưởng thành của Ngành, nhất là trong thời kỳ hội nhập và phát triển của đất nước.
Xem chi tiết »
DU LỊCH ĐẢO Ó - ĐỒNG TRƯỜNG
Những năm gần đây, loại hình du lịch “phượt” tới những địa điểm gần gũi với thiên nhiên được khá nhiều du khách lựa chọn, trong số đó có đảo Ó - đảo Đồng Trường nằm trong lòng hồ Trị An (thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai).
Xem chi tiết »
VIỆT NAM THAM DỰ HỘI CHỢ DU LỊCH INTOURMARKET 2015 TẠI NGA
Ngày 14/3/2015, hội chợ du lịch quốc tế Intourmarket lần thứ 10 (ITM) 2015 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Crocus Expo (Mát-xcơ-va, Liên bang Nga). Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Quốc Hưng dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự sự kiện này.
Xem chi tiết »
TP.HCM TỔ CHỨC HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TẠI CAMPUCHIA
Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) cho biết, từ ngày 1 - 5/4/2015, ITPC sẽ tổ chức Hội chợ triển lãm Thương mại, Dịch vụ, Du lịch Việt Nam - Campuchia 2015 (Ho Chi Minh City Expo 2015) tại tỉnh Battambang, Vương quốc Campuchia.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 583, 584, 585  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong