MỜI THAM GIA LỄ HỘI "LÁI THIÊU MÙA TRÁI CHÍN" NĂM 2015
Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2015 với chủ đề ‘Lái Thiêu mùa hẹn” bao gồm các hoạt động phong phú như: Hội chợ trái cây và giống cây trồng; Hội chợ Thương mại – Du lịch; Liên hoan Đờn ca tài tử cải lương tỉnh Bình Dương; Triển lảm ảnh đẹp du lịch Bình Dương; Giao lưu ẩm thực;…Được tổ chức từ ngày 20/6/2015 – 25/6/2015 tại Phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Xem chi tiết »
AI ĐẾN BẢO TÀNG?
Được xây dựng ở trung tâm TP.Biên Hòa và đưa vào hoạt động cách đây 39 năm, hiện Bảo tàng Đồng Nai đang lưu giữ và bảo quản gần 20 ngàn hiện vật, hình ảnh, tài liệu, băng ghi âm, ghi hình… trong đó có nhiều bộ sưu tập hiện vật gốc rất có giá trị về mặt văn hóa, lịch sử, khoa học.
Xem chi tiết »
THÁC BẢN GIỐC VÀO TOP NHỮNG THÁC NƯỚC ẤN TƯỢNG NHẤT THẾ GIỚI
Trong danh sách các thác nước đẹp, ấn tượng nhất thế giới vừa được trang Thrillist công bố có tên thác Bản Giốc, Việt Nam.
Xem chi tiết »
CHƯƠNG TRÌNH NGƯỜI VIỆT NAM ĐI DU LỊCH VIỆT NAM ĐANG PHÁT HUY HIỆU QUẢ
Mùa du lịch hè đã được nhiều hãng lữ hành tập trung triển khai, kết nối thêm nhiều tuyến điểm hấp dẫn trong nước, thu hút du khách nội.
Xem chi tiết »
CÁC GIẢI PHÁP CẤP BÁCH THÚC ĐẨY DU LỊCH VIỆT NAM TĂNG TRƯỞNG
Sáng ngày 25/5/2015 tại khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Hội nghị bàn về các giải pháp cấp bách thúc đẩy du lịch Việt Nam tăng trưởng.
Xem chi tiết »
TÁI HIỆN TẾT CỔ TRUYỀN CỦA NGƯỜI KHMER TẠI LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM
Ngày 20/5, Sở Du lịch TPHCM tổ chức họp báo giới thiệu Liên hoan ẩm thực đất phương Nam năm 2015.
Xem chi tiết »
PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ (TP.HCM) ĐƯỢC PHỦ SÓNG WIFI MIỄN PHÍ
Wifi sẽ được phủ toàn tuyến đường Nguyễn Huệ với cổng dung lượng đầu ra có tốc độ 1GB/giây, đảm bảo dung lượng cho nhiều người truy cập cùng lúc.
Xem chi tiết »
7 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CHỈ CÓ KHI DU LỊCH PHƯỢT
Hình thức du lịch Phượt đang lan rộng và trở nên phổ biến trong giới trẻ Việt Nam bởi đây là một hình thức du lịch khám phá mạo hiểm, nhiều cảm giác mạnh. Ngoài ra, người đi Phượt còn có điều kiện tìm hiểu và trải nghiệm những vùng đất - phong tục - con người mới đầy thú vị. Vì thế Phượt mang trong mình một ý nghĩa rất tích cực, mới mẻ, cuốn hút.
Xem chi tiết »
ĐỪNG LÀM DU LỊCH Ở TRÊN MÂY
Ngành du lịch cần nhìn lại mình đang yếu kém mặt nào thì mới biết mà sửa sai và nỗ lực để vượt qua
Xem chi tiết »
DU KHÁCH CAMPUCHIA CHỌN ĐẾN VIỆT NAM ĐỂ KẾT HỢP CHỮA BỆNH
Theo số liệu do Bộ Du lịch Campuchia vừa công bố, lượng du khách nước này ra nước ngoài du lịch trong quý 1 năm nay đạt gần 88.000 lượt, tăng 20% so cùng kỳ năm ngoái. Nhiều người chọn Việt Nam và Singapore để du lịch kết hợp chữa bệnh.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 591, 592, 593  »»» 
  • VietNam
  • English

Hè này bạn sẽ đi du lịch ở đâu tại Đồng Nai?

Công viên Suối Mơ
Khu Du lịch Vườn Xoài
Vườn Quốc gia Cát Tiên
Thác Đá Hàn
Thác Giang Điền
Khác

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong