3 TỈNH ĐBSCL "BẮT TAY" PHÁT TRIỂN DU LỊCH
Ngày 18/10, ba tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ) đã ký Biên bản thỏa thuận hợp tác liên kết phát triển du lịch, tạo cơ sở để khai thác hợp lý tiềm năng du lịch của từng địa phương và thúc đẩy tăng trưởng du lịch của khu vực một cách bền vững.
Xem chi tiết »
BỘ VHTTDL KHUYẾN CÁO TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH EBOLA
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Công văn khẩn số 3691/BC-BVHTTDLyêu cầu các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh/thành, Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc tăng cường các hoạt động phòng chống dịch bệnh do vi rút Ebola.
Xem chi tiết »
ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG BẢO TỒN, PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA BIỂN ĐẢO
Ngày 16/10, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội đồng Di sản văn hóa Quốc gia tổ chức Hội thảo khoa học “Văn hóa biển đảo - bảo vệ và phát huy giá trị” với sự tham dự của đông đảo các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này.
Xem chi tiết »
KIẾN NGHỊ MIỄN GIẢM THUẾ CHO DOANH NGHIỆP DU LỊCH
Bộ VHTTDL vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Tài chính trình Chính phủ để trình Quốc hội cho phép miễn giảm thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp cho các doanh nghiệp du lịch và thương mại, dịch vụ tham gia chương trình kích cầu du lịch nội địa.
Xem chi tiết »
TRẢI NGHIỆM XUYÊN RỪNG Ở NAM CÁT TIÊN
Vườn quốc gia Nam Cát Tiên là một khu bảo tồn thiên nhiên nằm trên địa bàn 5 huyện Tân Phú, Vĩnh Cửu (Đồng Nai), Cát Tiên, Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Bù Đăng (Bình Phước), cách Thành phố Hồ Chí Minh 150 km về phía bắc. Đặc trưng của vườn quốc gia này là rừng đất thấp ẩm ướt nhiệt đới. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích khám phá các loại động thực vật, yêu du lịch sinh thái thì vườn quốc gia Cát Tiên chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua. Giá vào cổng đối với khách du lịch là 20.000 đến 25.000 đồng một vé.
Xem chi tiết »
BẾN TRE TIẾP TỤC TÔN VINH ĐẶC SẢN DỪA
Tiếp nối thành công của Lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ 3 năm 2012, UBND tỉnh Bến Tre sẽ tiếp tục tổ chức Lễ hội Dừa Bến Tre lần thứ 4 năm 2015 với quy mô cấp quốc gia. Dự kiến, lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 7 – 13/4/2015 với sự tham gia của một số nước là thành viên của Hiệp hội Dừa thế giới; 10 tỉnh trong cả nước có thế mạnh về cây dừa, các doanh nghiệp trồng, chế biến, xuất khẩu dừa và nông dân trồng dừa.
Xem chi tiết »
GẮN KẾT DU LỊCH VÀ LÀNG NGHỀ: CÂU CHUYỆN CÒN DÀI
Mục tiêu lớn nhất của Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội 2014 là gắn kết du lịch với làng nghề, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch làng nghề thủ đô, một tiềm năng chưa được khai thác tốt trong thời gian qua. Tuy nhiên, thực tế, sự tham gia của doanh nghiệp du lịch và các làng nghề tại Liên hoan vẫn theo kiểu “mạnh ai nấy làm”, chưa có sự gắn kết.
Xem chi tiết »
XÚC TIẾN DU LỊCH NỐI LIỀN HÀN QUỐC - ĐÀ LẠT
Chiều ngày 15/10/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Văn Yên đã có cuộc làm việc với Hiệp hội trao đổi văn hóa Hàn - Việt (KOVECA) do ông Yoo Tae Hyun, Chủ tịch hiệp hội, cố vấn danh dự tỉnh Lâm Đồng dẫn đầu. Tham dự buổi làm việc còn có nhiều doanh nhân của cả hai phía Hàn Quốc và Lâm Đồng. Sau khi trao đổi về tiềm năng của Lâm Đồng cũng như mong muốn của các doanh nghiệp Hàn Quốc, nhiều câu hỏi đã được đặt ra đi sâu vào nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực hàng nông sản thực phẩm mà Lâm Đồng có tiềm năng và phía Hàn Quốc quan tâm như trà atisô, rượu vang, khoai lang...
Xem chi tiết »
CUỘC THI “ẢNH ĐẸP DU LỊCH ĐỒNG NAI”
Nhằm huy động các nguồn lực khám phá những nét đẹp mới của du lịch Đồng nai, quảng bá hình ảnh du lịch Đồng Nai trong dịp Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần IV, 2014, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sáng tác nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.
Xem chi tiết »
CƠ HỘI MỞ RỘNG HỢP TÁC DU LỊCH GIỮA VIỆT NAM VÀ CỘNG HÒA ÁO
Ngày 14/10, tại Hà Nội, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đã có buổi làm việc với đoàn nhà báo đến từ Cộng hòa Áo đang có chuyến tham quan, khảo sát tại Việt Nam.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 563, 564, 565  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong