QUY LUẬT VỀ TIỀN TIP TẠI CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI
Mỗi quốc gia trên thế giới lại có một phong cách đưa – nhận tiền tip khác nhau, hãy cùng chúng tôi điểm qua quy định về mức tiền tip tại một số điểm đến du lịch nổi tiếng.
Xem chi tiết »
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM
Tiết kiệm chi phí, Mang lại giá trị cho sản phẩm, Mang lại những giá trị tích cực, Một môi trường trong lành tạo ra một ngành du lịch vững mạnh, Mang lại cơ hội cho những nhóm chịu thiệt thòi, Vì người nghèo, Làm tăng trải nghiệm thực tế.
Xem chi tiết »
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT CHỖ DU LỊCH QUA MẠNG
Xu hướng đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thậm chí toàn bộ chương trình tham quan du lịch qua mạng ngày càng gia tăng. Và trong rừng thông tin dày đặc này, việc nắm vững một vài nguyên tắc sẽ giúp du khách có kỳ nghỉ toàn vẹn hơn.
Xem chi tiết »
LIÊN HOAN DIỀU QUỐC TẾ TẠI BÀ RỊA-VŨNG TÀU DIỄN RA TỪ 8/5/2014
Ông Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, Liên hoan Diều quốc tế lần thứ năm với chủ đề “Vũ điệu hòa bình” sẽ diễn ra từ ngày 8-12/5 tại Bà Rịa-Vũng Tàu.
Xem chi tiết »
KỲ VỌNG CÁT TIÊN
Vườn quả dệt vải, rèn sắt và đan lát, cùng với kho tàng dân ca phong phú. Nơi đây còn có di chỉ khảo cổ học Cát Tiên, một quần thể di tích dài hơn 10 km, dọc theo con sông Đồng Nai.
Xem chi tiết »
HƯỚNG VỀ NGUỒN CỘI
Thời điểm này, không khí chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ Hùng Vương đang diễn ra ở khắp các địa phương trong cả nước. Ở Đồng Nai nơi có Đền thờ Quốc Tổ Hùng Vương được xây dựng từ năm 1968 cũng không ngoại lệ.
Xem chi tiết »
HDV DU LỊCH: MÃI LÀ BÀI TOÁN KHÓ!
Thiếu HDV du lịch quốc tế, chất lượng HDV yếu và thiếu chuyên nghiệp… là câu chuyện “biết rồi, khổ lắm nói mãi” của ngành du lịch Việt Nam từ nhiều năm nay. Và tình trạng HDV du lịch “chui” trở nên nóng trong thời gian gần đây là một trong những hệ lụy từ việc đào tạo không theo kịp nhu cầu mà ngành du lịch đang phải đối mặt.
Xem chi tiết »
3 KỸ NĂNG SƠ CỨU CƠ BẢN KHI ĐI DU LỊCH
Cầm máu, băng bó vết thương và hô hấp nhân tạo là những kỹ năng cần thiết giúp bạn xử lý khi gặp các sự cố không may trên đường du lịch.
Xem chi tiết »
NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 2014: HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỂ NGĂN NƯỚC BIỂN DÂNG
Hưởng ứng Năm Quốc tế các tiểu quốc đảo đang phát triển 2014 (International Year of Small Island Developing States -SIDS), chủ đề Ngày Môi trường thế giới 05/6 (tạm dịch là):“Hãy hành động để ngăn nước biển dâng” (Raise your voice, not the sea level) hướng tới chủ đề rộng lớn là biến đổi khí hậu và tác động của nó.
Xem chi tiết »
LỄ HỘI GIỖ TỔ-ĐỀN HÙNG 2014 SẼ DIỄN RA TRONG 5 NGÀY
Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm Giáp Ngọ 2014 sẽ diễn ra trong năm ngày, từ ngày 6-10/3 năm Giáp Ngọ (tức ngày 5-9/4/2014) trong phạm vi Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, thành phố Việt Trì và các xã, phường vùng ven Đền Hùng; các di tích thờ Hùng Vương và các danh nhân, danh tướng thời Hùng Vương trên địa bàn toàn tỉnh Phú Thọ.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 542, 543, 544  »»» 
  • VietNam
  • English

Bạn sẽ đi du lịch ở đâu vào 30/4 và 1/5 sắp tới?

Ngoài tỉnh Đồng Nai
Trong tỉnh Đồng Nai
Khác

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong