NỒI CƠM RƯỢU CỦA MẸ
Mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm là ngày tết giữa năm mà đứa trẻ Việt nào cũng háo hức đón chờ. Tôi cũng không nằm ngoài sự háo hức ấy. Nào là mận chín, vải thiều, dưa hấu, bánh tro… Đặc biệt nhất là nồi cơm rượu do chính tay mẹ làm.
Xem chi tiết »
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CẤP ĐỔI THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NĂM 2016
Nhằm hỗ trợ các đơn vị có nhu cầu và những hướng dẫn viên du lịch được cấp thẻ trên địa bàn tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai thông báo danh sách các thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế hết hạn trong năm 2016. (phụ lục đính kèm)
Xem chi tiết »
SẮC MÀU ẨM THỰC – TINH TÚY TỪ SEN
“Dân dã, mộc mạc, gần gũi nhưng lại cao sang” đó là những từ ngữ người ta dành tặng cho loài hoa sen. Có thể nói, khi nói về loài hoa sen này thì e rằng không đủ giấy mực để có thể tả được hết nét thanh tao quý phái của loài hoa giản dị, mộc mạc này.
Xem chi tiết »
TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TỪ DU LỊCH NÔNG TRẠI
Những năm gần đây, xu hướng phát triển du lịch nông trại ngày càng nở rộ và phát triển từ Bắc đến Nam thu hút nhiều du khách lựa chọn, đặc biệt là các khách hàng nhí đang trong độ tuổi phát triển, tiềm tòi cuộc sống, mọi vật phát triển xung quanh. Không chỉ dành cho những khách hàng thiếu nhi, mà ngày nay các bậc phụ huynh, du khách từ mọi lứa tuổi đều yêu thích loại hình phát triển du lịch nông trại này.
Xem chi tiết »
ĐỒNG NAI: CÁC LỢI THẾ PHÁT TRIỂN DU LỊCH
Đồng Nai có vị trí thuận lợi, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - vùng kinh tế phát triển năng động nhất Việt Nam, nơi có dân cư đông đúc, tập trung nhiều doanh nhân, chuyên gia, nhà quản lý, người có thu nhập cao; là nơi có nhu cầu vui chơi giải trí, tham quan, du lịch lớn.
Xem chi tiết »
NGHỀ LÀM HOA SEN GIẤY – VŨ ĐIỆU TRÊN GIẤY
Từ lâu nghề làm hoa sen giấy đã trở thành một nét văn hóa trong tín ngưỡng truyền thống của người dân xứ Huế. Xuất phát từ tín ngưỡng dân gian, hoa sen giấy hiện hữu trong mọi đời sống của người dân xứ Huế nói riêng và người Việt nói chung.
Xem chi tiết »
HOÀI NIỆM LÀNG ĐIÊU KHẮC ĐÁ BỬU LONG
Trong lịch sử phát triển các làng nghề truyền thống của Việt Nam, nghề điêu khắc đá đã phát triển đạt đến đỉnh cao và được xem là nghề tồn tại lâu đời trong thời kỳ dựng nước.
Xem chi tiết »
ĐỒNG NAI – ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI
Có thể nói, du lịch sinh thái là một trong những loại hình du lịch đang phát triển mạnh mẽ hiện nay và thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn tham gia.
Xem chi tiết »
ĐÌNH PHƯỚC THIỀN - MÙA LỄ HỘI KỲ YÊN
Hàng năm, cứ vào độ tháng 11 âm lịch, bà con nhân dân xã Phước thiền và các vùng lân cận đều tề tựu về đình Phước Thiền để dự lễ hội Kỳ yên. Đây là lệ hội thường niên lớn nhất được tổ chức tại đình.
Xem chi tiết »
CÔNG VIÊN SUỐI MƠ ĐIỂM DU LỊCH MỚI Ở ĐỒNG NAI
Tọa lạc tại ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 130km, nằm trên tuyến du lịch sầm uất Tp. Hồ Chí Minh – Đà Lạt (Lâm Đồng), công viên Suối Mơ là điểm du lịch mới, kỳ thú của tỉnh Đồng Nai.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 600, 601, 602  »»» 
  • VietNam
  • English

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong