TĂNG CƯỜNG BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG VÀ PHÁT HIỆN DỊCH BỆNH EBOLA NGAY TẠI CÁC CỬA KHẨU
Để chủ động phòng, chống lây nhiễm bệnh Ebola đồng thời sớm phát hiện và ngăn chặn kịp thời dịch bệnh ngay từ cửa khẩu, không để lan truyền vào Việt Nam, ngày 6/8/2014, Bộ Y tế đã có 02 công văn số 5210/BYT-DB và 5211/BYT-DB gửi các Bộ, Ngành liên quan về việc phối hợp phòng chống dịch bệnh do virut Ebola và phối hợp giám sát, áp dụng Tờ khai y tế đối với khách nhập cảnh tại các cửa khẩu quốc tế.
Xem chi tiết »
MỞ RỘNG CHÍNH SÁCH MIỄN THỊ THỰC CHO KHÁCH DU LỊCH ĐẾN VIỆT NAM: ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DL
Chính sách thị thực thông thoáng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển du lịch.
Xem chi tiết »
GIỚI THIỆU 1.000 TƯ LIỆU VỀ "KHÔNG GIAN VĂN HÓA ASEAN"
Thông tin từ Thư viện Quốc gia Việt Nam cho hay, khoảng 1.000 tư liệu về cộng đồng ASEAN, Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của Việt Nam sẽ được giới thiệu tại triển lãm “Không gian văn hóa ASEAN.”
Xem chi tiết »
DU LỊCH SINH THÁI TRONG NGÀY
Do đặc thù công việc, không có kỳ nghỉ lễ dài, bạn có thể chọn các khu du lịch (KDL) sinh thái để đi về trong ngày. Một vài điểm gợi ý sau:
Xem chi tiết »
XU HƯỚNG ĐẶT PHÒNG ONLINE CÓ ĐỘC CHIẾM THỊ TRƯỜNG?
Xu hướng giao dịch Online đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi có nhiều lý do: sự phát triển như vũ bão của internet, công nghệ thông tin tại Việt Nam; xu thế phổ biến hóa các dòng điện thoại smart phone/máy tính bản kết nối 3G làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người sử dụng, hệ thống thẻ ngân hàng; internet banking và thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến và tiện dụng.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN VỚI DU KHÁCH NHẬT
Những du khách nước ngoài đến Thủ đô Hà Nội vào dịp này đặc biệt ấn tượng khi đến tham quan phố Hàng Mã, nơi bày bán rất nhiều mặt hàng trung thu.
Xem chi tiết »
NGHỈ LỄ 2/9 KÉO DÀI 4 NGÀY, CÁC ĐIỂM DU LỊCH THU HÚT KHÁCH
Ngay từ tháng 6/2014 lượng khách đặt tour cho kỳ nghỉ lễ ở các hãng lữ hành đã tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xem chi tiết »
KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM TRONG THÁNG 8/2014 TĂNG GẦN 10% SO VỚI THÁNG TRƯỚC
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 8/2014 ước đạt 618.588 lượt khách, tăng 9,5% so với tháng 7/2014 và giảm 8,6% so với tháng 8/2013.
Xem chi tiết »
HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2014
Từ ngày 11 – 13/9/2014, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 (ITE-HCMC 2014) với chủ đề “Năm quốc gia - Một điểm đến” tại Trung tâm hội nghị SECC (Q.7, TP. Hồ Chí Minh).
Xem chi tiết »
DU LỊCH NHÌN TỪ LÀNG CỘNG ĐỒNG DÂN TỘC BẢN ĐỊA
Với tiềm năng về giá trị sinh thái, cùng với nét văn hóa độc đáo, các làng của cộng đồng dân tộc thiểu số ở Đồng Nai là điều kiện để phát triển, không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống của chủ thể văn hóa.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 552, 553, 554  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong