VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 5 ĐIỂM ĐẾN KHÔNG NÊN BỎ QUA TRONG 2015
Theo đánh giá của trang du lịch trực tuyến Destinia.com, Việt Nam sẽ là một trong 5 điểm đến không nên bỏ qua trong năm 2015.
Xem chi tiết »
NGÀY VĂN HÓA VIỆT NAM TẠI ITALY
Ngày văn hóa Việt Nam tại Italy là sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy và Hội sinh viên Việt Nam tại Cassino phối hợp với Chính quyền thành phố San Giorgio a Liri tổ chức. Sự kiện diễn ra vào ngày 13/12 vừa qua tại thành phố San Giorgio a Liri.
Xem chi tiết »
LIÊN HOAN ẨM THỰC CANADA NĂM 2014
Từ ngày 16/12/2014 - 15/1/2015, tại Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam tổ chức Liên hoan ẩm thực Canada năm 2014.
Xem chi tiết »
NGÀNH DU LỊCH THẾ GIỚI LẬP KỶ LỤC MỚI KHI CÓ THÊM TỚI 1,1 TỶ DU KHÁCH
Theo số liệu mới nhất của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên Hợp Quốc (UNWTO), ngành du lịch quốc tế đã lập kỷ lục mới khi có thêm tới 1,1 tỷ người đi du lịch nước ngoài trong năm 2014.
Xem chi tiết »
HỘI THẢO TẬP HUẤN SỬ DỤNG BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU "VIETNAM - TIMELES CHARM"
Ngày 17/12/2014, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch (TCDL) đã tổ chức Hội thảo tập huấn sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” (Vietnam - Timeless Charm) với sự hỗ trợ kỹ thuật của Chương trình Phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (Dự án EU).
Xem chi tiết »
BIÊN HÒA RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH
Giáng sinh hiện đang đến gần khi từ trong các xóm đạo ở các phường Tân Mai, Tam Hiệp, Tân Hiệp, Tân Biên, Hố Nai… không khí đã trở nên nhộn nhịp, sôi động.
Xem chi tiết »
ĐÀ NẴNG - CẦN THƠ PHÁT TRIỂN HỢP TÁC DU LỊCH
Chiều 15/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cần Thơ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Du lịch thành phố Cần Thơ tiềm năng và phát triển” với sự tham gia của 50 doanh nghiệp, đơn vị lữ hành, nhà hàng, khách sạn của Cần Thơ và Đà Nẵng.
Xem chi tiết »
ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VÀO TOP 11 ĐIỂM ĐẾN NĂM 2015
Travel & Leisure vừa công bố danh sách 20 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015. Lưu vực sông Mê Kông gồm Campuchia và Việt Nam cũng được nhắc tới trong danh sách này và đứng thứ 11.
Xem chi tiết »
TÒA ÁN CÁC NƯỚC ASEAN TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ngày 13-12, tại Hà Nội, Tòa án Nhân dân Tối cao phối hợp Ngân hàng Phát triển Châu Á tổ chức Hội nghị bàn tròn Chánh án các nước ASEAN lần thứ tư với chủ đề Thách thức môi trường và vai trò của Tòa án.
Xem chi tiết »
VN SẼ TIẾP TỤC MIỄN THỊ THỰC CHO DU KHÁCH
Việt Nam sẽ tiếp tục miễn thị thực cho du khách từ một số nước đồng thời cải tiến việc cấp thị thực để thu hút khách quốc tế, góp phần phát triển du lịch trong thời kỳ mới.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 579, 580, 581  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong