10 THÁNG, TP. HỒ CHÍ MINH ĐÓN 3,5 TRIỆU LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ
Theo báo cáo của UBND TP.Hồ Chí Minh, từ đầu năm tới nay, Thành phố đã đón 3,5 triệu lượt khách quốc tế tới tham quan, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2013.
Xem chi tiết »
"CẢM NHẬN NHẬT BẢN" TẠI NGÀY HỘI VIỆT - NHẬT 2014
“Cảm nhận Nhật Bản” là chủ đề của Ngày hội Việt – Nhật 2014 được khai mạc ngày 26/10 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của hàng nghìn lượt thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố.
Xem chi tiết »
MỞ MÀN MÙA DU LỊCH TỚI VIỆT NAM TRÁNH ĐÔNG CỦA KHÁCH NGA
Tối 28/10, sân bay Tân Sơn Nhất đã đón chuyến bay chuyên cơ đến từ thành phố Ecaterinburg, thủ phủ vùng Uran nước Nga.
Xem chi tiết »
"NGƯỜI NHẬT BẢN CÒN THIẾU THÔNG TIN VỀ DU LỊCH VIỆT NAM"
“Đa số người dân Nhật Bản mới chỉ biết đến Hà Nội và TP HCM. Thông tin về điểm đến hạn chế sẽ dẫn đến việc thu hút được ít du khách, hoặc họ đã đến Hà Nội, TP HCM rồi thì sẽ không đến nữa vì không biết điểm đến hấp dẫn nào khác của Việt Nam” – ông Ito Kazuhiro – Trưởng Đại diện văn phòng Japan National Tourism Organization (JNTO) Bangkok góp ý.
Xem chi tiết »
NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN DU LỊCH VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ
Theo Thông tư 12/2014/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thì vùng dân tộc thiểu số (DTTS) sẽ được ưu tiên hỗ trợ hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch; nghiên cứu, khảo sát tiềm năng du lịch, lựa chọn xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng cho các vùng DTTS; phát triển mô hình du lịch miền núi có sự tham gia của cộng đồng các DTTS.
Xem chi tiết »
NHỮNG NGÀY "ĐẠI ĐOÀN KẾT ASEAN-MỘT TẦM NHÌN, MỘT BẢN SẮC,MỘT CỘNG ĐỒNG"
Những ngày “Đại đoàn kết ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng” sẽ diễn ra từ ngày 21/11 - 23/11/2014 tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.
Xem chi tiết »
PHẤN ĐẤU ĐẠT VÀ VƯỢT MỤC TIÊU 37,5 TRIỆU LƯỢT KHÁCH DU LỊCH NỘI ĐỊA TRONG NĂM 2015
Ngày 17/10/2014, Bộ VHTTDL đã ra Quyết định số 3423/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành Chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề “Người Việt Nam du lịch Việt Nam – Mỗi chuyến đi thêm yêu Tổ quốc”.
Xem chi tiết »
TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN VÀ QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH VỀ DANH THẮNG DI TÍCH QUỐC GIA ĐẢO CÒ-HẢI DƯƠNG
Sáng ngày 28/10/2014, Trung tâm Thông tin - Xúc tiến du lịch Hải Dương phối hợp với UBND huyện Thanh Miện tổ chức hội nghị “Tuyên truyền về Di tích quốc gia danh lam thắng cảnh Đảo Cò” sau khi địa danh này được Bộ VHTTDL xếp hạng di tích Quốc gia (theo Quyết định số 2104/QĐ-BVHTTDL ngày 8/7/2014).
Xem chi tiết »
TỔNG CỤC DU LỊCH LÀM VIỆC VỚI SỞ DU LỊCH TỈNH TOCHIGI VÀ SAPPORO - HOKKAIDO (NHẬT BẢN)
Trong ngày 21-22/10/2014, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu Sở Du lịch tỉnh Tochigi và Sapporo – Hokkaido (Nhật Bản) nhân dịp đoàn sang Việt Nam tổ chức Chương trình phát động thị trường Nhật Bản tại Việt Nam và gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 22-23/10/2014.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM ĐÃ THÀNH LẬP ĐƯỢC 9/16 KHU BẢO TỒN BIỂN
Các khu bảo tồn gồm: Cát Bà, Bạch Long Vỹ, Cồn Cỏ, Cù Lao Chàm, Vịnh Nha Trang, Núi Chúa, Hòn Cau, Côn Đảo, Phú Quốc.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 567, 568, 569  »»» 
  • VietNam
  • English

Năm 2014 là Liên hoan Ẩm thực lần thứ mấy ở Đồng Nai?

Lần IV
Lần III
Lần II
Lần I

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong