DẺO MÁT BÁNH DA LỢN MIỀN NAM
Chiếc bánh nhiều tầng, dẻo mát, thơm ngậy, chẳng được làm từ chút bì chút thịt nào lại có cái tên lạ tai: bánh da lợn.
Xem chi tiết »
THỊ TRƯỜNG DU LỊCH 30/4: GIÁ MỀM, NHIỀU TOUR TUYẾN MỚI
Theo nghiên cứu thị trường của các hãng lữ hành, năm nay do thời tiết nắng nóng, đặc biệt tại miền Nam nhiệt độ có lúc lên đến 39 độ C, nên chùm tour biển đảo có độ “nóng” rất cao.
Xem chi tiết »
TẬP HUẤN ĐÀO TẠO VIÊN VỀ DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM
Sáng 18/4, tại Hà Nội, Dự án Chương trình phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên Minh Châu Âu tài trợ (gọi tắt là Dự án EU) đã khai mạc Khóa tập huấn cho 33 Đào tạo viên đầu tiên về Du lịch có trách nhiệm.
Xem chi tiết »
BÍ QUYẾT GIÚP BẠN NGỦ NGON TRÊN MÁY BAY
Ngủ là việc mà hầu hết hành khách đi máy bay chọn để giết thời gian, đặc biệt với những chuyến bay đêm. Dưới đây là những gợi ý hữu ích cho một giấc ngủ trong chuyến bay.
Xem chi tiết »
7 CÁCH TIẾT KIỆM TIỀN KHI ĐI DU LỊCH 30/4
Dịp 30/4 – 1/5 hàng năm luôn được đánh giá là mùa du lịch cao điểm, đặc biệt là năm nay khi các công nhân viên chức được nghỉ tới 5 ngày liên tiếp. Một lượng lớn du khách đổ về các điểm du lịch, đồng nghĩa với việc giá vé, dịch vụ tăng chóng mặt. Để có một kỳ nghỉ vui, trọn vẹn mà không tiêu tốn quá nhiều tiền, hãy tham khảo những mẹo dưới đây!
Xem chi tiết »
5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN ĐI DU LỊCH VÀO DỊP LỄ
Giá vé các phương tiện giao thông cao ngất, các địa điểm du lịch ken chật người, dịch vụ chặt chém… là các lý do bạn nên thực hiện chuyến đi của mình vào các ngày khác trong năm.
Xem chi tiết »
KHẢO SÁT QUI HOẠCH DU LỊCH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG NAI
Thực hiện chỉ thị 01/CT-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nain ký ngày 7/1/2014 về việc Đẩy mạnh phát triển du lịch tỉnh Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ủy quyền cho Trung tâm Xúc tiến Du lịch trực tiếp đi đến các phòng văn hóa thông tin các huyện, thị xã, thành phố để nắm tình hình hoạt động du lịch tại địa phương, những qui hoạch, đề án du lịch của đơn vị để có phương hướng, giải pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy du lịch của tỉnh tiến xa hơn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh trong thời gian tới.
Xem chi tiết »
QUY LUẬT VỀ TIỀN TIP TẠI CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI
Mỗi quốc gia trên thế giới lại có một phong cách đưa – nhận tiền tip khác nhau, hãy cùng chúng tôi điểm qua quy định về mức tiền tip tại một số điểm đến du lịch nổi tiếng.
Xem chi tiết »
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM
Tiết kiệm chi phí, Mang lại giá trị cho sản phẩm, Mang lại những giá trị tích cực, Một môi trường trong lành tạo ra một ngành du lịch vững mạnh, Mang lại cơ hội cho những nhóm chịu thiệt thòi, Vì người nghèo, Làm tăng trải nghiệm thực tế.
Xem chi tiết »
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT CHỖ DU LỊCH QUA MẠNG
Xu hướng đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thậm chí toàn bộ chương trình tham quan du lịch qua mạng ngày càng gia tăng. Và trong rừng thông tin dày đặc này, việc nắm vững một vài nguyên tắc sẽ giúp du khách có kỳ nghỉ toàn vẹn hơn.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 542, 543, 544  »»» 
  • VietNam
  • English

Bạn sẽ đi du lịch ở đâu vào 30/4 và 1/5 sắp tới?

Ngoài tỉnh Đồng Nai
Trong tỉnh Đồng Nai
Khác

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong