VIỆT NAM, TOP 8 QUỐC GIA AN TOÀN KHI BẠN DU LỊCH MỘT MÌNH
Những đất nước có con người thân thiện, dịch vụ an toàn hay ít rào cản về ngôn ngữ như Costa Rica , Australia, Ireland... là điểm đến thích hợp cho chuyến du lịch một mình.
Xem chi tiết »
TRÊN 200 NGÀN LƯỢT KHÁCH THAM QUA NÚI CHỨA CHAN
9 tháng của năm 2014, Khu di tích danh thắng quốc gia núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc) đã tiếp nhận trên 200 ngàn lượt khách đến tham quan.
Xem chi tiết »
QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM TẠI NHẬT BẢN
Trong khuôn khổ "Những ngày Việt Nam tại Nhật Bản năm 2014", ngày 12/9/2014, tại khách sạn Tokyo Imperial Hotel, Bộ VHTTDL Việt Nam đã phối hợp với Đại Sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản tổ chức Chương trình hội thảo nhằm phát động thị trường Du lịch Việt Nam tại Nhật Bản với chủ đề “Du lịch Di sản và Nghỉ dưỡng tại Việt Nam”.
Xem chi tiết »
LÀM SAO ĐỂ LUÔN CẢM THẤY KHỎE KHOẮN KHI ĐI DU LỊCH?
Đi du lịch có nghĩa là nhiều thói quen của bạn bị thay đổi. Làm thế nào để luôn cảm thấy khỏe khoắn khi trải qua một tour du lịch dài ngày. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn luôn cảm thấy tự tin với sức khỏe của mình khi đi du lịch.
Xem chi tiết »
HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM 2014: HÀNG TRĂM HỢP ĐỒNG ĐƯỢC KÝ KẾT
Chính thức khép lại vào ngày 13/9, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM (ITE HCMC 2014) đã liên tiếp mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển du lịch cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước…
Xem chi tiết »
PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỘNG ĐỒNG: CẦN CÓ CHÍNH SÁCH ĐẶC THÙ
Trong những năm gần đây, du lịch cộng đồng phát triển khá mạnh ở nhiều địa phương. Nhưng do mới chỉ ở dạng mô hình thí điểm nên không ít điểm du lịch lâm vào cảnh khi hoàn thành dự án, nguồn vốn hỗ trợ không còn thì mô hình du lịch cộng đồng cũng tan theo.
Xem chi tiết »
HIỆU QUẢ TỪ CÁC WEBSITE THÔNG TIN DU LỊCH ĐỊA PHƯƠNG
Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã ra mắt chính thức Cổng thông tin du lịch của thành phố Đà Nẵng tại địa chỉ www.tourism.danang.vn.
Xem chi tiết »
DU LỊCH TÂM LINH: ĐI ĐỂ TRẢI NGHIỆM
Du lịch tâm linh là loại hình du lịch khám phá các giá trị văn hóa, lịch sử, là dịp để trải nghiệm về thực hành tín ngưỡng tôn giáo.
Xem chi tiết »
ĐỂ VIỆT NAM TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA DU LỊCH MICE
Sau gần 10 năm phát triển, du lịch MICE của Việt Nam vẫn chưa vươn được ra khu vực mặc dù chúng ta có những lợi thế rõ rệt để phát triển loại hình du lịch này.
Xem chi tiết »
"VIỆT NAM NÊN ƯU TIÊN THỰC HIỆN 6 SÁNG KIẾN DU LỊCH NHANH"
Ông Tony Tyler - Tổng Giám đốc Hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế (IATA) khuyến khích Việt Nam nên ưu tiên thực hiện 6 sáng kiến Du lịch nhanh, đồng thời khuyến nghị xem xét lại các yêu cầu về thị thực nhập cảnh để có thể thúc đẩy ngành hàng không và du lịch phát triển hơn nữa.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 554, 555, 556  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong