XU HƯỚNG ĐẶT PHÒNG ONLINE CÓ ĐỘC CHIẾM THỊ TRƯỜNG?
Xu hướng giao dịch Online đang dần chiếm lĩnh thị trường bởi có nhiều lý do: sự phát triển như vũ bão của internet, công nghệ thông tin tại Việt Nam; xu thế phổ biến hóa các dòng điện thoại smart phone/máy tính bản kết nối 3G làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người sử dụng, hệ thống thẻ ngân hàng; internet banking và thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến và tiện dụng.
Xem chi tiết »
VIỆT NAM - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN VỚI DU KHÁCH NHẬT
Những du khách nước ngoài đến Thủ đô Hà Nội vào dịp này đặc biệt ấn tượng khi đến tham quan phố Hàng Mã, nơi bày bán rất nhiều mặt hàng trung thu.
Xem chi tiết »
NGHỈ LỄ 2/9 KÉO DÀI 4 NGÀY, CÁC ĐIỂM DU LỊCH THU HÚT KHÁCH
Ngay từ tháng 6/2014 lượng khách đặt tour cho kỳ nghỉ lễ ở các hãng lữ hành đã tăng khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xem chi tiết »
KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN VIỆT NAM TRONG THÁNG 8/2014 TĂNG GẦN 10% SO VỚI THÁNG TRƯỚC
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 8/2014 ước đạt 618.588 lượt khách, tăng 9,5% so với tháng 7/2014 và giảm 8,6% so với tháng 8/2013.
Xem chi tiết »
HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2014
Từ ngày 11 – 13/9/2014, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh cùng các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 (ITE-HCMC 2014) với chủ đề “Năm quốc gia - Một điểm đến” tại Trung tâm hội nghị SECC (Q.7, TP. Hồ Chí Minh).
Xem chi tiết »
DU LỊCH NHÌN TỪ LÀNG CỘNG ĐỒNG DÂN TỘC BẢN ĐỊA
Với tiềm năng về giá trị sinh thái, cùng với nét văn hóa độc đáo, các làng của cộng đồng dân tộc thiểu số ở Đồng Nai là điều kiện để phát triển, không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống của chủ thể văn hóa.
Xem chi tiết »
5 ĐIỂM DU LỊCH GẦN SÀI GÒN CHO NGÀY NGHỈ LỄ 2/9
Địa đạo Củ Chi, núi Bà Đen hay khu du lịch Đại Nam... đều là những điểm du lịch đi về trong ngày lý tưởng cho bạn khi không có nhiều thời gian.
Xem chi tiết »
TIỂM NĂNG DU LỊCH ĐỒNG NAI CÒN BỎ NGỎ
Là một tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai có rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Với tiềm năng sẵn có, để phát triển du lịch một cách hiệu quả, Đồng Nai đã và đang hướng tới việc xây dựng và khai thác các sản phẩm du lịch nhằm thu hút và hấp dẫn du khách.
Xem chi tiết »
QUẢNG BÁ ĐIỂM ĐẾN VIỆT NAM "AN TOÀN, THÂN THIỆN, CHẤT LƯỢNG"
Tăng cường công tác truyền thông, quảng bá ở trong nước và quốc tế để quảng bá môi trường kinh doanh, hình ảnh điểm đến Việt Nam “an toàn, thân thiện, chất lượng,” là nhiệm vụ trước mắt mà ngành du lịch phải thực hiện, theo lời chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh.
Xem chi tiết »
BỘ TRƯỞNG HOÀNG TUẤN ANH: DU LỊCH VIỆT NAM ĐANG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG
Trong chương trình “Dân hỏi, Bộ trưởng trả lời” trên chương trình Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam 19 giờ tối qua 17.8, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đã giải đáp những vấn đề nóng đang thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều người dân trong thời gian gần đây.
Xem chi tiết »
Trang: 1, 2, 3 ... 552, 553, 554  »»» 
  • VietNam
  • English

Các điểm du lịch nào sau đây bạn chưa từng đến ở Đồng Nai?

Chùa Linh Phú - Tân Phú
Thác Trời - Xuân Lộc
Nhà dài Tà Lài - Tân Phú
Hồ Đa Tôn - Tân Phú
Hang Dơi - Định Quán
Thác Mai - Định Quán

Giá vàng
Tỷ giá
Video clip
duong day nong